Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Truyền hình cáp Kỹ thuật số

Truyền Hình Cáp Kỹ Thuật Số - Sông Thu - Đà Nẵng

Hotline : 0905 5039 50 - 0962 7777 11

1. Dịch vụ truyền hình HD

 • Tình hình tăng trưởng xã hội ngày càng cao đi tất nhiên nhu cầu tiêu dùng dịch vụ truyền hình cáp cũng gia nâng cao theo với nền kỹ thuật thông tin tiên tiến từ trong và ngoài nước. Việc nâng cấp về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh sao cho yêu thích sở hữu các màn hình sở hữu độ phân giải lớn, độ sắc nét cao là điều mà khách hàng mong đợi.
 • Nắm rõ được nhu cầu này,, doanh nghiệp Cổ phần Truyền Hình cáp Sông Thu - Đà Nẵng hợp tác sở hữu Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab ra mắt các bạn Dịch vụ Truyền hình cáp kỹ thuật số nhằm tăng chất lượng truyền hình, cải thiện rõ ràng so với truyền hình trước, đáp ứng được mong muốn của người mua.
2/ Ưu thế của Truyền hình HD Sông Thu
- Sắc nét hơn gấp 5 lần so với mạng Truyền hình cáp Analog thông thường
- Âm thanh lập thể 5.1
- Gia tăng hầu hết kênh đặc sắc độc quyền
- Nâng cao trải nghiệm giải trí không ngừng

3. Chương trình ưu đãi Truyền hình cáp kỹ thuật số

 • Khách hàng đang tiêu dùng Truyền Hình Cáp Sông Thu (Arico)
  • Phí đồ vật đầu thu HD: 1.100.000đ/1Tv
  • Cước hàng tháng: 50.000đ/1tv
  • Thẻ card: 3 tháng hoặc 6 tháng 
  • Nếu khách hàng chưa tiêu dùng truyền hình cáp Sông thu Arico
  • Đăng kí sử dụng truyền hình cáp Sông thu: 99.000đ/1 tháng
*Điều kiện áp dụng :
- Mỗi hợp đồng truyền hình cáp Analog chỉ được dùng tối đa 03 bộ thứ số HD bao gồm cả những bộ thứ số HD đã được khách hàng lắp đặt và kích hoạt trước chương trình thiết bị đầu thu lần này.
- Quý khách không được hoàn trả lại tiền thanh toán trong nếu ko có nhu cầu dùng khi thời gian dùng đang còn hiệu lực hoặc thời gian điều kiện dùng đang còn giá trị.
- Chỉ áp dụng đối có thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 12 tháng. những giả dụ cào rộng rãi thẻ Gói kênh HD mệnh giá 3 tháng và 6 tháng ko được hưởng chính sách trên.
*Các điều kiện khác
- Các bạn tham gia chương trình này được đồng thời tham gia những chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp Analog (nếu có) đang triển khai tại Đà Nẵng
- Sử dụng những thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 6 tháng và 12 tháng, trường hợp khách hàng đăng ký 12 tháng thì cào một thẻ HD 12 tháng dành riêng cho chương trình thiết bị, giả dụ người mua đăng ký 24 tháng thì đề nghị cào 2 thẻ cào HD 12 tháng dành riêng cho chương trình thiết bị để được hưởng chính sách tặng tháng dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng địa chỉ tổng đài CSKH: 0905 50 39 50 - 0962 7777 11
Địa chỉ: 58 Hàm Nghi - Thanh Khê - Đà Nẵng
Thông tin thêm: Truyền hình Analog

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét